ด้วยหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดทำโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรปริญญาโท เรื่อง การเขียนบทความวิชาการและบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ ในวันเสาร์ที่ ๒๗ และวันอาทิตย์ที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ.ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารหลวงพ่อพระพุทธชินสีห์ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้คือ

๑) เตรียมความพร้อมให้นิสิตบัณฑิตศึกษาในการเขียนบทความทางวิชาการ
๒) เตรียมความพร้อมให้นิสิตบัณฑิตศึกษาในการเขียนบทความทางการวิจัย
๓) เตรียมความพร้อม ให้นิสิตบัณฑิตศึกษาในการเขียนบทคัดย่อ
๔) เตรียมความพร้อมให้นิสิตบัณฑิตศึกษา ในการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่
๕) เตรียมความพร้อมให้นิสิตบัณฑิตศึกษา ในการนำเสนอบทความ

บรรยายโดย
๑.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
๒.ผศ.ดร.วุฒินันท์ กันฑะเตียน
จึงขอเชิญนิสิตปริญญาโท วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราชทุกชั้นปี เข้าร่วมโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรในวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว