โครงการภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน

สาขาวิชาภาษาอังกฤษ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน โดยมีกิจกรรมตอบปัญหาภาษาอังกฤษชิงทุนการศึกษา และบรรยายพิเศษภาษาอังกฤษ โดย Mr.Christopher Wright (คริสเดลิเวอร์รี่) Managing Director Wright English Productions Co., Ltd.. ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.บึงพระ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2560FB_IMG_1483937119323