เริ่มแล้ว! การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๙ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๓-๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐

วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระศรีรัตนมุนี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช หน่วยวิทยบริการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ คณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ปี ๒๕๕๙ ซึ่งมีท่าน พระครูวิริยธรรมานุศาสก์,ดร. เป็นประธานกรรมการ ณ ห้องประชุมพุทธชินราชวรธาดา เวลา ๐๙.๐๐ น.
เวลา ๐๙.๓๐ น. พระครูรัตนสุตาภรณ์,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ แนะนำวิทยาลัย หลักสูตร คณาจารย์
เวลา ๑๐.๐๐ น. พระครูวิริยธรรมานุศาสก์,ดร. ประธานกรรมการตรวจประเมิน กล่าวแนะนำคณะกรรมการ พร้อมทั้งมอบให้เลขานุการฯ กล่าวถึงกระบวนการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา
เวลา ๑๐.๒๐ น. เริ่มทำการตรวจเป็นคุณภาพการศึกษา

วันจันทร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐
เข้าตรวจประเมินสาขาวิชาสังคมศึกษา โดยมีพระเดชพระคุณ พระสุธรรมมุนี พร้อมทั้งคณาจารย์สาขาให้การต้อนรับ
เข้าตรวจประเมินสาขาวิชาพระพุทธศาสนา โดยมีพระครูสุมณฑ์ธรรมธาดา ประธานหลักสูตรและคณาจารย์ให้การต้อนรับ
ตรวจประเมินสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ หน่วยวิทยบริการวัดท่านา จ.ตาก
ตรวจประเมินสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ หน่วยวิทยบริการวัดท่านา จ.ตาก
วันอังคารที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ของการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา
เข้าตรวจประเมินสาขาวิชาปรัชญา โดยมี ดร.ปัญญา นามสง่า ประธานหลักสูตร พร้อมคณาจารย์ให้การต้อนรับ
เข้าตรวจประเมินสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา โดยมีพระศรีสวรรค์ อมรธมฺโม ประธานหลักสูตร พร้อมคณาจารย์ให้การต้อนรับ
เข้าตรวจประเมินสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ โดยมีพระครูปลัดเถรานุวัตร พร้อมคณาจารย์ ให้การต้อนรับ
ตรวจประเมินสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ หน่วยวิทยบริการวัดหมอนไม้ จ.อุตรดิตถ์
วันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๐
ตรวจประเมินสาขาวิชาภาษาอังกฤษ,บัณฑิตศึกษา และระดับวิทยาลัย