โครงการบริการวิชาการแก่คณะสงฆ์หรือสังคมด้านคุณธรรมจริยธรรม “กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการแสดงธรรมสำหรับพระนวกะ” ณ ห้องประชุมพุทธชินราชวรธาดา อาคารพระพุทธชินราช ๑ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๒๐ -๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐