วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการพัฒนานิสิต “กิจกรรมวันเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ประจำปี ๒๕๖๐” ณ ห้องประชุมพุทธชินราชวรธาดา อาคารพระพุทธชินราช๑ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป