วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช กลุ่มงานบริการการศึกษา พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน จัดงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่๓ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ วันศุกร์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก