ประกาศวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง จัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗ เลขที่ ๑/๒๕๕๗

เรื่องจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗ เลขที่ ๑/๒๕๕๗