วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมวันมหาจุฬารำลึก “น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ มหาราช ๒ แผ่นดิน” ในวันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก