กิจกรรมเสริมหลักสูตร ภาคปกติ 3 พฤศจิกายน 2558

โครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร กิจกรรมมัจฌิมนิเทศ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 ณ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช

• เวลา 08.30 น. นิสิตและบุคลากร ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
  • เวลา 09.00 น. ผู้ร่วมกิจกรรม พร้อมกัน ณ สถานที่จัดกิจกรรม
  • เวลา 09.20 น. พิธีเปิดกิจกรรม โดย พระศรีรัตนมุนี ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช , นายวรพล วรสุวรรณโรจน์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ กล่าวถวายรายงาน , ประธานให้โอวาทและบรรยายพิเศษเรื่อง “พุทธศาสนากับสังคมไทยในยุคปัจจุบัน
  • เวลา 10.30 น. บรรยายพิเศษ เรื่อง “วินัยนิสิตวิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช” โดย พระครูปลัดเถรานุวัตร รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ
  • เวลา 11.30 น. ผู้ร่วมพิธี พักฉันภัตตาหารเพล/รับประทานอาหารกลางวัน
  • เวลา 12.30 น. สัมมนา เรื่อง พุทธศาสตรบัณฑิตที่พึงประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช โดย ประธานหลักสูตรทุกสาขาวิชา
  • เวลา 15.30 น. แนะนำและชี้แจง เรื่องการปฏิบัติธรรมประจำปีการศึกษา 2558
  • เวลา 16.00 น. ปิดโครงการฯ โดย ผศ.ปัญญา นามสง่า รักษาการรองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร,นายกองค์กรบริหารนิสิต นำกราบพระ เป็นเสร็จโครงการ

ขอขอบคุณภาพข่าวกิจกรรมจาก fanpang สาขาสังคมศึกษา